“Nàng cỏ” xứ Hàn Goo Hye Sun cho biết, cô gặp bạn trai hiện tại cách đây 3 tháng. Họ gặp nhau mỗi tháng một lần.

Goo Hye Sun tiết lộ có bạn trai mới

Ngày 4/1, Goo Hye Sun xuất hiện trên chương trình thực tế Face ID của KakaoTV. Chương trình Face ID có sự góp mặt của Goo Hye Sun đã chính thức lên sóng. Trong tập phát sóng ngày 4/1, “nàng cỏ” đã có cuộc gặp mặt với bạn thân thời đi học.

Không những vậy, nữ diễn viên gây chấn động showbiz Hàn. Cô chia sẻ rằng có ý định tái hôn. Đồng thời tiết lộ đang hẹn hò được 3 tháng.

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố có bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn
Goo Hye Sun tại chương trình.

Goo Hye Sun cho biết cô không gặp bạn trai hiện tại suốt một tháng qua. Nữ diễn viên nói: “Tôi không thích những người đàn ông cứ cuốn lấy tôi. Tôi thực sự không thích kiểu người ăn bám”.

Goo Hye Sun lên kế hoạch tái hôn

Diễn viên sinh năm 1984 tiết lộ gần đây cô đã viết tên của những người muốn mời đến dự đám cưới. “Dạo này tôi đang viết danh sách khách mời đám cưới của mình. Vì chưa từng tổ chức hôn lễ trước đó, nên tôi muốn có 1 đám cưới thực sự. Nếu tổ chức đám cưới, tôi muốn mời những người tôi thân thiết nên trăn trở rất nhiều. Chắc phải trên 10 người”, Goo Hye Sun nói.

Sau đó, ê-kíp sản xuất đã đặt câu hỏi cho Goo Hye Sun: “Vẫn kiểu thả thính, crush đó hả?”. Goo Hye Sun chia sẻ: “Em không thích thả thính cho lắm”.

Thế nhưng câu nói sau đó của Goo Hye Sun mới khiến dân tình hoang mang tột độ. Nữ diễn viên nhìn thú cưng và nói: “Người đàn ông bí ẩn, không ai biết người đó là ai. Thật ra cũng có thể không có. Không ai biết người đó cả. Cũng chẳng có ai nhìn thấy người đó. Cho nên biết đâu anh ta không có thật cũng nên”.

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố có bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn
Goo Hye Sun tiết lộ cô đã có bạn trai mới sau khi ly hôn 10 tháng.

Câu trả lời “gây lú” cực mạnh này đã gây ra một cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Goo Hye Sun thực sự đã hẹn hò 3 tháng. Cô chỉ trả lời vòng vo vì không muốn để lộ danh tính bạn trai. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng cho tình trạng tâm lý của cô. Khi chứng kiến những hành động, lời nói mâu thuẫn của cô trước đó. Nhiều fan cho rằng đó là người đàn ông chỉ có trong tưởng tượng. Goo Hye Sun vẫn chưa thực sự ổn định tâm lý hậu ly hôn.

Goo Hye Sun khẳng định dần cân bằng lại cuộc sống

Đây là lần đầu tiên Goo Hye Sun nhắc tới bạn trai mới. Kể từ khi chồng cũ của cô là nam diễn viên Ahn Jae Hyun đệ đơn ly hôn hồi tháng 9/2019. Sau phiên tòa diễn ra tháng 7/2020, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun chính thức ly hôn. Tháng 8/2020, Goo Hye Sun cho biết cô giảm 14 kg và đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống sau khi ly hôn.

“Tôi đã nỗ lực để lấy lại sự cân bằng, hy vọng được công chúng ủng hộ. Nhiều người nghĩ việc ly hôn có thể khiến tôi không hạnh phúc. Nhưng tôi nghĩ khác. Nếu hôn nhân là chuỗi ngày ảo tưởng khiến người ta tràn đầy hy vọng, thì tôi tin ly hôn sẽ đưa họ trở về thực tại. Tôi muốn biến cuộc sống trở nên hoàn hảo. Và tôi hiện đủ can đảm để theo đuổi điều đó”, cô nói.

Xem thêm:

Nguồn: Danviet.vn