NSND Hữu Châu, đạo diễn Lê Hoàng, hoa hậu Đỗ Thị Hà, hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Chi Pu cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nắm quyền trao giải thưởng trong Gala Ngôi Sao Xanh lần 7.

Dàn sao “khủng” trong đêm trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7

Sau 6 mùa thành công, giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 7 tiếp tục tôn vinh những tên tuổi nghệ sĩ lớn. Họ là đạo diễn, diễn viên, ekip làm phim ở các lĩnh vực. Đó là Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng (Web Drama). trên toàn quốc.

Nghệ sĩ thắng giải Ngôi Sao Xanh 2019 (Ảnh: Nghị Lê).

Giải thưởng có khoảng thời gian bình chọn đầy gay cấn của các đề cử ở các hạng mục. Ngôi Sao Xanh đã chính thức tìm ra được những chủ nhân xứng đáng. Nhằm trao những chiếc cúp danh giá đến những nghệ sĩ xuất sắc. Sự kiện trao giải chính thức sẽ diễn ra vào tối 6/1/2021 tới.

Đêm trao giải diễn ra với sự quản lý chặt chẽ trong hình dịch Covid-19

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sự kiện vẫn được tổ chức vào đúng thời điểm hằng năm. Sự kiện được quản lý chặt chẽ, kiểm soát cẩn trọng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tham dự. Ban tổ chức chú trọng đầu tư đêm Gala hoành tráng với hệ thống âm thanh, ánh sáng, kỹ xảo đèn LED hiện đại.

Sự đầu tư kỳ công nhằm thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những cống hiến hết lòng của những người hoạt động nghệ thuật. Cùng với đó là những sản phẩm ấn tượng trong suốt một năm qua. Đồng thời khẳng định sứ mệnh Ngôi Sao Xanh là giải thưởng Điện ảnh – Truyền hình danh giá, uy tín bậc nhất hiện nay.

Đảm nhận vai trò trao chiếc cúp Ngôi Sao Xanh đến những chủ nhân xứng đáng là những nghệ sĩ gạo gội. Đó là: NSND – đạo diễn Đào Bá Sơn, NSƯT – đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT – đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, NSND Kim Xuân, NSND Hữu Châu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên trao giải Ngôi Sao Xanh cùng dàn khách mời.
Hoa hậu Tiểu Vy
Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Nhiều hao hậu cùng “sánh đôi” trao giải

Sức ảnh hưởng của sự kiện càng tăng lên khi “sánh đôi” trao giải là những người đẹp. Họ luôn được công chúng yêu mến. Có thể kể đến như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga, Kiều Loan… Sự xuất hiện của những Hoa hậu, Á hậu càng khiến sân khấu đêm trao giải thu hút khán giả.

Không chỉ tôn vinh những gương mặt nổi bật, đêm trao giải còn mang đến các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ đình đám hiện nay. Kể đến là Khánh Bình, Đạt Ozy, Kayon, Seon. Đáng chú ý là phần trình diễn “có 1-0-2” của ca sĩ Chi Pu với bản hit Shh! Chỉ Ta Biết Thôi.

Ca sĩ Chi Pu sẽ biểu diễn bản hit “Shh! Chỉ Ta Biết Thôi” tại sự kiện trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 – năm 2020

Người hâm mộ có thể hòa mình cùng chương trình. Đón xem những nghệ sĩ nào sẽ chạm cúp Ngôi Sao Xanh năm nay thông qua truyền hình trực tiếp. Lễ trao giải diễn ra vào lúc 18h00 ngày 06/01/2021 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV.

Xem thêm:

Nguồn: Danviet.vn