Gặp mặt trai hàn là thú vui mà cô gái Việt nào cũng áo ước. Với vẻ ngoài thanh tao, lịch lãm; các chàng trai hàn luôn có một sức hút trong lần đầu gặp mặt. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều cô gái khi gặp mặt trai Hàn là có ý định muốn làm dâu xứ sở hoa anh đào. Có một cô gái Việt sau lần đầu gặp mặt cahnfg trai xứ hàn đã đem lòng thương và quyết định lấy anh làm chồng. Và đó là câu chuyện của cặp đôi cô dâu Việt và chồng Hàn hơn nhau 7 tuổi.

Một quyết định đúng có thể đem lại cho bạn hạnh phúc cả đời; nhưng nếu sai lệch một chút có thể khiến cả cuộc đời phía sau của bạn bị ảnh hưởng. Câu chuyện dưới đây của một cô gái Việt phải xa mẹ từ nhỏ; học xong cấp 3 cô quyết định sang Hàn để được gần mẹ. Và nhân duyên đến khi cô gặ được chàng trai Hàn cũng là chồng cô bây giờ.

Quyết định đúng đắn của cô gái Việt sau lần gặp trai hàn

Phương Thảo hiện tại 23 tuổi; Sangyong hơn cô 7 tuổi. Cặp đôi quen nhau qua một app học tiếng. Thảo muốn học tiếng Hàn; Sangyong lại muốn học tiếng Việt; nên nhờ đó cả hai kết nối được với nhau. Điều đáng nói; chỉ vì dự đoán là Thảo giỏi tiếng Hàn; nên Sangyong đã nhắn tin để làm quen với cô.

Gặp mặt trai Hàn
Gặp mặt trai Hàn

Quá trình 2 người quen nhau

“Lúc đó anh nhắn ‘Xin chào’ mình tò mò vào trang cá nhân; thì thấy anh là người Hàn nhưng cực chăm học tiếng Việt. Mình ấn tượng với điều đó; nên đáp lại bằng tiếng Việt. Cả hai có cơ hội nói chuyện qua lại bằng cả hai ngôn ngữ Việt – Hàn. Đó là người bạn Hàn Quốc mình thấy ấn tượng nhất; và nói chuyện mang tới nhiều cảm xúc nhất”, Phương Thảo kể.

Quá trình quen nhau

Một tuần kể từ ngày đầu tiên đó; Thảo đã gặp mặt Sangyong. Nếu như ban đầu mục đích của Thảo là học tiếng cùng Sangyong; thì khi nhìn thấy anh, suy nghĩ đó trôi tuột hết cả. Đơn giản bởi Sangyong quá cao và đẹp trai; nhìn có nét lạnh lùng nhưng vô cùng thu hút. Buổi hẹn đó, họ đã trao đổi qua lại; và có hàng loạt những câu chuyện cười với nhau. Bởi vậy, mối quan hệ cũng dần dần được cải thiện; ngày càng thân thiết hơn.

Quyết định về Việt Nam lập nghiệp

Thảo và Sangyong đều muốn về Việt Nam tìm việc phát triển sự nghiệp. Họ về nước cùng ngày; và tiện thể đi du lịch trước khi bắt đầu vào công việc. Với Thảo, điều Sangyong chinh phục cô chính là sự ân cần; nhẹ nhàng của anh. Anh luôn để Thảo ăn thứ mình thích; đi đến nơi mình muốn; chuyện gì cũng muốn chia sẻ; và điều lớn nhất chính là muốn yêu đương nghiêm túc để tương lai của cả hai có nhau.

Đó là một thời gian đầy rẫy những thử thách của cả hai; bởi Sangyong đã đỗ công ty ở Việt Nam. Thảo không thuận lợi được như vậy; cô phân vân giữa việc tiếp tục làm ở Hàn hay về nước cùng anh.

Quyết định về Việt Nam lập nghiệp

Như sợ yêu xa sẽ mất đi cô bạn gái xinh đẹp; anh chàng Hàn Quốc đã mất thời gian thuyết phục Thảo. Thậm chí Sangyong còn cho rằng nếu như Thảo chưa kiếm được việc làm cũng không sao; anh sẽ nuôi cô. Thảo chỉ cần chăm chỉ học để phỏng vấn được việc mà thôi. Nghĩ đến thời gian xa Sangyong; Thảo cũng buồn bã nên quyết định cùng về nước. Cả hai đã chọn Việt Nam như một điểm đến bắt đầu cho sự nghiệp của mình.

Thay vì đến công ty làm việc, Thảo lựa chọn kinh doanh mặt hàng đồ mẹ và bé để đặt những nền tảng đầu tiên cho dự định về sự nghiệp của cả hai trong tương lai. Với Thảo, đi làm hay ở nhà miễn là cô kiếm được ra tiền để cùng Sangyong xây đắp tương lai.

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm:

Cưới người yêu cũ sau 1 năm chia tay, chú rể tặng váy cưới 500 triệu

Tìm hiểu về các ký hiệu Hàn Quốc