Một chiếc mũi đẹp có thể cứu vãn cả khuôn mặt. Đó là lý do vì mà hiện nay rất nhiều người tìm đến những phương pháp nâng mũi, giúp cải tạo dáng mũi hiện có. Phương pháp nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng vô cùng trong giới làm đẹp. Với phương pháp này toàn bộ khuôn mũi của bạn sẽ được thiết kế cho phù hợp với gương mặt vốn có của bạn. Nhờ đó gương mặt của bạn sẽ trở nên vô cùng xinh đẹp. 

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có tốt không?

Đây được gọi là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi công nghệ lại đảm bảo an toàn theo cách toàn diện nhất. Phương pháp nâng mũi này phù hợp với những dáng mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn hoặc đầu mũi to. Họ có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này để cải thiện dung nhan cực kỳ tốt và hiệu quả.

Mô tả quá trình nâng mũi
Mô tả quá trình nâng mũi

Với kĩ thuật này, các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ thay đổi lại hình dáng bên trong và bên ngoài của chiếc mũi. Bằng cách bóc tách 2 bên cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi. Tiến hành bọc sụn đầu mũi & sống mũi. Với kỹ thuật nâng mũi trúc 4D hiện đại sẽ can thiệp sâu giúp chiếc mũi đẹp của bạn đẹp hoàn chỉnh.

Nên nâng mũi cho những trường hợp nào?

Có khá nhiều lý do để đưa đến quyết định phẫu thuật mũi. Tùy theo mong muốn, dự định và mục đích của mỗi người.

Một số lý do có thể khiến bạn nên cân nhắn nâng mũi:

  • Tạo thêm đường nét thanh tú cho khuôn mặt.

  • Giúp thu hút sự chú ý của người đối diện.

  • Để trông giống một ai đó.

  • Sửa vận số (Theo quan niệm của một số người).

 Những đối tượng thích hợp:

  • Người có mũi xấu bẩm sinh hoặc muốn thay đổi hình dáng mũi để đẹp hơn.

  • Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng.

  • Người có mũi hỏng do tai nạn gây ra.

Nâng mũi cấu trúc có bao nhiêu hình thái và nguyên liệu sử dụng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức, tên gọi khác nhau về dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Nếu không hiểu rõ bạn có thể chọn phương pháp không phù hợp đấy !! Ở phần này, Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn:

Nguyên liệu sụn nâng mũi:

Sụn nhân tạo: Là sóng sụn bằng chất liệu silicon dẻo ( Mega – s; Pureform; Surgiform ). Với nhiều size dáng phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi. Công nghệ nâng mũi  là quá trình nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn mềm này.

Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi
Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi

Sụn tự thân: Lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc nâng mũi bằng sụn sườn. Sụn này có độ tương thích cao với cơ thể được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, dựng vách ngăn. Và bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng mũi tụt sóng. Ngoài ra, vẫn có những trường hợp sử dụng 100% sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Tùy thuộc vào nhu cầu, cơ địa, kinh nghiệm của bác sĩ và công nghệ nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ..

Nguồn sụn tự thân dùng để nâng mũi
Nguồn sụn tự thân dùng để nâng mũi

Hình dáng:

Thực tế, chỉ có 2 kỹ thuật khác nhau đó là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Còn lại các hình thức như: Nâng mũi cấu trúc L Line; Nâng mũi cấu trúc S Line; Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 8D.

Hay mở rộng thêm đó là nâng mũi bán cấu trúc đều bắt nguồn từ 1 kỹ thuật cải thiện cấu trúc toàn diện của mũi. Hiện nay kỹ thuật tiên tiến nhất và dáng mũi được ưa chuộng nhất đó là công nghệ nâng mũi S-Line.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu về 1 chiếc mũi đẹp – cao – hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Đăng ký ngay ở form bên dưới hoặc liên hệ hotline để được tư vấn nhé!

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc toàn diện là kỹ thuật khá phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi ( có tầm và có tầm ). Công nghệ phải là tiên tiến nhất như công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc. Cơ sở – vật chất hiện đại, sát trùng đầy đủ. Quy trình chăm sóc sau mổ, kiến thức chuyên môn điều dưỡng cao. Và tất cả những điều này Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều cam kết đảm bảo hoàn toàn.

Hình ảnh thay đổi sau khi nâng mũi
Hình ảnh thay đổi sau khi nâng mũi

+ Những ưu điểm nổi bật:

– An toàn không gây biến chứng
– Tạo nên dáng mũi hoàn hảo
– Thách thức mọi tình trạng mũi xấu
– Dáng mũi duy trì bền bỉ
Chỉ với thời gian ngắn, dáng mũi của bạn sẽ hoàn thiện và trở nên đẹp sắc sảo – đẹp thanh tú. Phù phép cho khuôn mặt trở nên ấn tượng hơn, tự tin trong cuộc sống.

Nguồn:Thammyhanquoc.vn