Bạn là người ấy đã mất 2 năm để tìm hiểu nhau và trao nhau tình yêu tuổi trẻ nồng cháy. Bạn và chàng đã trải qua không biết bao nhiêu cuộc cãi vả lớn nhỏ. Chàng và bạn đã có không ít lần chia tay nhưng nhân duyên chưa dứt. Nhưng bạn vẫn chưa đủ tin tưởng để giao phó cả đời còn lại cho chàng. Tại sao lại như vậy? Thật ra, tâm lí phụ nữ rất khó đoán. Ngay cả khi đang trong một tình yêu hạnh phúc, họ cũng có thể tưởng tượng ra ngày chia ly. Ngay khi đang được chồng yêu chiều hết mực, họ lại có lúc kiểm tra lén điện thoại của chồng. Họ lo sợ chồng sẽ dính phải bùa mê thuốc lú của những tô phở ngoài kia. Cuộc sống trước hay sau kết hôn là thế đấy.

Bạn cần những sự tin tưởng để quyết định kết hôn

Chuyện kết hôn là đại sự của một đời người. Nó quyết định hai phần ba cuộc đời còn lại của bạn sẽ sống như thế nào. Người ta ví kết hôn như một gánh bạc. Người trong sòng bạc đó chính là bạn. Và bạn đang đặt cược cho một ván bài bằng cả cuộc đời còn lại của bạn. Do đó, bạn suy nghĩ rất nhiều đến việc kết hôn. Nếu người yêu của bạn có các dấu hiệu sau, hãy tin tưởng chàng nhé. Chàng rất muốn kết hôn rồi đấy.

Dấu hiệu cho thấy chàng muốn kết hôn với bạn

Chàng bảo rằng có chuyện muốn nói nhưng lại thôi

Nếu hư anh ấy đang có một điều quan trọng cần nói với bạn nhưng lại sự sự phản ứng của bạn nếu bạn không đồng ý. Vì thế mặc dù khi đến anh ấy nói có điều muốn nói với bạn nhưng rồi lại im lặng hoặc là đổi chủ đề thì chứng tỏ là anh ấy đang muốn cầu hôn bạn nhưng chưa dám nói ra.

Luôn nỗ lực để làm cho bạn hạnh phúc

Bất kể điều gì anh ấy làm, anh ấy đều nghĩ sẽ làm điều đó cho bạn. Tất cả chỉ là muốn làm cho bạn hạnh phúc. Khi bạn buồn, anh ấy cũng cảm thấy buồn. Khi bạn vui, anh ấy vui… Anh ấy luôn luôn ở bên cạnh bạn trong mọi thời điểm khó khăn. Đây là một dấu hiệu chứng tỏ anh ấy muốn ở bên bạn cho đến cuối đời

Chàng làm mọi cách để ở bên cạnh bạn càng nhiều càng tốt

Khi yêu và đặc biệt khi muốn kết hôn với người mình yêu thì đàn ông luôn muốn ở bên cạnh người ấy 24/24. Nhưng vì công việc nên anh ấy không thể làm điều đó. Chính vì vậy anh ấy sẽ tận dụng hết thời gian để được gặp bạn và dành sự quan tâm tuyệt đối cho bạn.

Chàng luôn muốn bên bạn

Anh ấy luôn quan tâm đến từng nụ cười, nét mặt của bạn

Nếu người đàn ông chú ý đến tâm trạng của bạn thì chứng tỏ anh ấy đang chờ đợi cơ hội thuận lợi để có thể bày tỏ hết cảm xúc của mình. Khi thời điểm chín muồi và đã tới thì chỉ cần làm một việc đơn giản đó là cầu hôn với bạn mà thôi.

ket-hon-2
Anh ấy luôn quan tâm đến từng nụ cười, nét mặt của bạn

Anh ấy có thể hiểu được tâm tư của bạn

Khi muốn đi đến một quyết định quan trọng là gắn bó cả đời còn lại bên bạn, anh ấy sẽ nghiêm túc để tìm hiểu xem bạn có cùng suy nghĩ như anh ấy không? Nếu như thấy anh ấy luôn cố gắng phân tích mọi vấn đề từ bạn như quan sát cách nói và hành động của bạn thì hãy trân trọng anh ấy nhé.

Chàng muốn có cơ hội tiếp xúc với gia đình bạn

Khi yêu, nếu anh ấy đã từng hỏi những câu vể gia đình của bạn, có nghĩa là anh ấy đang muốn kết hôn với bạn. Trong thời điểm tích hợp anh ấy sẽ tìm hiểu gia đình bạn sâu hơn và muốn được tiếp xúc với gia đình bạn nhiều hơn.

Lập kế hoạch cho tương lai

Anh ấy có né tránh nói về tương lai? Liệu anh ấy có tức giận mỗi khi bạn bắt đầu nói về đám cưới và những đứa trẻ? Trái lại, anh ấy thích bàn bạc kế hoạch tương lai với bạn, hãy tin rằng, anh ấy sẽ kết hôn với bạn trong năm nay.

Đọc thêm nhiều bài viết thú vị về lối sống tại đây

Nguồn: phunutoday.vn