Mất:3 phút, 15 giây để đọc.

Giảm cân luôn là một quá trình gian nan và đòi hỏi sự kiên trì. Thế nhưng nhiều người cần có kết quả nhanh chóng. Vậy nên họ đã tìm đến biện pháp hút mỡ để giảm cân. Thủ thuật này đang ngày càng phổ biến khi có quá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu về hút mỡ hay chưa? Có nên sử dụng biện pháp này để cải thiện vóc dáng hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Hút mỡ là gì?

Hút mỡ chính là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ và công nghệ y học can thiệp vào cơ thể. Việc này nhằm loại bỏ nhanh chóng phần mỡ thừa. Các bộ phận thường được thực hiện là: bụng, cánh tay, bắp chân, eo,…

Hút mỡ là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ
Hút mỡ là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ

Lớp mỡ dưới da sẽ nhanh chóng được loại bỏ chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Ca phẫu thuật trung bình từ 1 đến 3 tiếng. Thời gian dài hay ngắn tùy vào vị trí thực hiện và lượng mỡ cần loại bỏ. Về cơ bản, thủ thuật không để lại sẹo phẫu thuật quá lớn trên bề mặt da. Sự đau đớn cũng được giảm thiểu đáng kể nhờ sự hỗ trợ của các loại thuốc gây tê và sự tiến bộ của kỹ thuật hút áp dụng.

Hút mỡ giúp cho chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, nuột nà. Thay vì ăn kiêng hay mất quá nhiều thời gian luyện tập thì giờ đây có thể giảm cân trong chốc lát. Mặc dù vậy, liệu đây có phải là biện pháp thực sự hiệu quả và tối ưu?

Hút mỡ có phải là biện pháp giảm cân tốt dành cho bạn?

Hút mỡ là một trong rất nhiều phương pháp giảm cân. Phương pháp này giúp chị em nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ thừa, giải quyết vấn đề cân nặng và vóc dáng. Đây được đánh giá là biện pháp nhanh chóng nhất. Tuy nhiên đây không thực sự là lựa chọn an toàn nhất và tốt nhất.

Lời khuyên tốt nhất là bạn không nên suy nghĩ đến việc hút mỡ. Thay vào đó, bạn nên sử dụng thời gian trống để tập thể dục thể thao, ăn uống giảm cân,… Việc chạy bộ và thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp mỡ thừa được đào thải một cách tự nhiên. Đây cũng là biện pháp an toàn nhất cho cơ thể của bạn. Cùng với đó, thời gian loại mỡ thừa diễn ra từ từ khiến cơ thể có thể đồng bộ thích nghi, không khiến da bị trùng quá nhanh sau khi loại bỏ mỡ thừa.

Không nên lạm dụng việc hút mỡ giảm cân
Không nên lạm dụng việc hút mỡ giảm cân

Trong trường hợp bạn chọn hút mỡ như một biện pháp cuối cùng vì tập thể dục thể thao không hiệu quả, đây cũng được xem là giải pháp phù hợp. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tâm lý rằng sẽ có những phần trăm rủi ro xảy ra. Chính vì vậy khi muốn hút mỡ, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín được xem là điều đáng lưu tâm hàng đầu.

Hút mỡ là một giải pháp cải thiện vóc dáng nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thực hiện thủ thuật này, bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt, tham khảo tư vấn chuyên gia và lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện thật uy tín, chất lượng nhé.

Tham khảo:

Nguồn: Zingnews.vn