Hương Tràm là nữ ca sĩ tài năng của Việt Nam. Cô tham dự cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012. Sau khi đăng quang, cô cho biết cuộc thi The Voice là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Ngày 5/5, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố sẽ nghỉ hát để du học Mỹ trong thời gian dài. Thông tin này khiến đông đảo người hâm mộ hoang mang bởi giọng ca Em gái mưa đang ở thời điểm hot về tên tuổi. Cô rất đắt show và có nhiều bài hit.

Chia sẻ của Hương Tràm trong thời điểm hiện tại

“Tất cả mọi thứ bây giờ dù buồn hay vui đều trải qua trong im lặng, không làm gì được chỉ có thể ở nhà. Covid “bủa vây” xung quanh nên ai cũng sợ hãi”, cô chia sẻ.

Mới đây, tại Mỹ, đã có một buổi liveshow “đơn giản” nhất trong sự nghiệp của cô. Cô hát livestream trên trang facebook cá nhân của mình.  Đồng thời, nữ ca sĩ đã có những tâm sự về cuộc sống cũng như kế hoạch đón Tết năm nay của mình.

Đây cũng là dịp hiếm hoi mà các fan có thể trực tiếp nghe giọng hát live của Hương Tràm kể từ ngày cô nàng đi du học. Chính điều này đã thu hút lượt tương tác và chia sẻ lớn từ công chúng. Đoạn clip Hương Tràm hát live được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Hình ảnh gần đây của cô, gầy đi trông thấy.

Cuộc sống độc lập nơi “đất khách”

Theo như chia sẻ của Hương Tràm, hiện tình hình dịch bệnh tại thành phố California, Mỹ đang ngày càng nghiêm trọng và diễn biến phức tạp. Cô luôn tự bảo vệ mình bằng cách hạn chế tối đa tiếp xúc với người khác, thường xuyên ở trong nhà.

Hình ảnh của cô tại Mỹ.
Trưởng thành và độc lập hơn

“Có một điều mà Tràm học được từ cuộc sống ở Mỹ đó là giá trị của sự độc lập và trưởng thành trong lúc này rất là quan trọng. Tràm rất tự tin khi tự lo được sức khỏe cho mình, ăn uống lành mạnh”, nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương

“Thế nhưng trong tim tôi chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình, bố mẹ, nhớ khán giả. Khi Tết đến tôi cũng sẽ cố gắng mua bánh chưng, chuẩn bị mâm cỗ đầy đủ, tự an ủi bản thân không khóc và vượt qua cái Tết bên này. Để năm sau khi mọi thứ ổn trở lại tôi sẽ sẵn sàng quay lại với tất cả mọi người”.

Cô chia sẻ, sau 2 năm được sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, cô cũng trưởng thành hơn. Trong cả chính suy nghĩ của bản thân lẫn giọng hát. Trong sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt chính là nỗi lòng hiện tại của Hương Tràm.

Hương Tràm trong buổi livestream với fan.

Tác phẩm âm nhạc gần đây

“Quá trình thu âm với Tràm lại nhanh hơn khi bài hát chạm đến cảm xúc của mình. Đó là tất cả những gì mà Tràm khát khao được trở về, cảm giác nhớ bố mẹ. Bố mẹ khi nghe Tràm hát ca khúc này cũng đã khóc rất nhiều”, Hương Tràm chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng hứa hẹn chỉ cần sang năm tình hình dịch ổn định trở lại, cô cũng sẽ trở về quê nhà nhanh chóng. Cô đã quá nhớ gia đình, nhớ khán giả và các đồng nghiệp.

Nhiều lời động viên và chia sẻ của người hâm mộ tại Việt Nam dành cho Hương Tràm. Đặc biệt là những khen ngợi dành cho giọng ca “Tết chỉ cần được trở về”. “Tết chỉ cần được trở về” là câu chuyện mà Hương Tràm cùng nhạc sĩ Tiên Cookie gửi đến những người xa quê, không thể kịp trở về nhà khi Tết về.

Ra mắt tác phẩm mới cùng Tiên Cookie.

Xem thêm:

5 xu hướng du lịch hậu Covid

Nguồn: Dantri.com.vn