Christine Angelica Dacera là Cựu Á hậu Phillippines. Gần đây cái chết của cô gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Trong số 11 kẻ tình nghi, có 3 người bị bắt giữ. Cảnh sát trưởng Depositar cho biết: “Chỉ có ba trong số đó là bạn của Dacera. Những người còn lại xa lạ với cô ấy. Họ quen biết qua bạn chung”. Bà Sharon Dacera, mẹ của nạn nhân cho biết bà đồng ý để con gái đi dự tiệc vì tin tưởng các đồng nghiệp của cô. Sau vụ việc, bà cảm thấy vô cùng sốc và buồn bã trước sự ra đi của con gái.

“Tôi không có bất kỳ linh cảm nào rằng con gái mình sẽ gặp chuyện bởi nó ở cùng các đồng nghiệp khác. Tại sao họ lại làm như vậy với con gái tôi? Tôi muốn đòi công bằng. Họ đã hãm hiếp con bé. Tôi không muốn có thêm nạn nhân tương tự”, mẹ của cựu Á hậu cho biết.

Cảnh sát nghi cô bị cưỡng hiếp đến chết

Christine Angelica Dacera – Á hậu cuộc thi nhan sắc của Philippines – Miss Silva Davao 2017. Cô được tìm thấy trong bồn tắm với cơ thể tím tái và nhiều vết cắt.

Được biết, Christine Angelica Dacera cùng một nhóm bạn thuê phòng liền nhau trong khách sạn ở thành phố Makati (Manila, Philippines) để đón năm mới. Tuy nhiên, đến sáng 1/1/2021, Rommel Galida – một trong những đồng nghiệp của Christine thức dậy và thấy cô đang ngủ ở bồn tắm.

Rommel cho biết đã đắp chăn cho Christine rồi đi ngủ tiếp. Song, vài giờ sau đó, Rommel nhận ra Christine bất tỉnh và bắt đầu nhợt nhạt nên đã nhanh chóng gọi cấp cứu. Dù Christine đã được hô hấp nhân tạo nhưng cô vẫn không thể qua khỏi.

Cái chết của Á hậu

Một nguồn tin kể lại, ba người bạn của Christine đã đưa cô tới bệnh viện. Bác sĩ kết luận, người đẹp Philippines đã chết khi đến viện. Bệnh viện xác nhận Christine Angelica Dacera tử vong lúc 17h ngày 1/1/2021. Cô chết do bị phình động mạch và các tĩnh mạch trong não của cô cũng bị vỡ.

Cựu Á hậu Philippines được phát hiện tử vong tại khách sạn, ngày 1/1/2021.

Hiện, cảnh sát Philippines đang tích cực điều tra vụ việc. Đại diện phía cảnh sát cho biết, họ tìm thấy nhiều vết bầm tím và vết cắt trên đùi của người đẹp 23 tuổi. Họ đã tiến hành khám nghiệm tử thi và tạm bắt giữ 3 người bạn đi cùng Christine để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên những người bạn của cô một mực phủ định đã làm hại cô. Thậm chí họ còn tiết lộ về giới tính thứ ba của mình. Những người bạn nói rằng họ rất buồn vì cái chết của cô. Họ sẽ mãi mãi nhớ về Christine.

Cảnh sát không loại trừ khả năng Christine đã bị hiếp dâm hoặc cưỡng hiếp tập thể bởi khám nghiệm thi thể ban đầu cho thấy có quan hệ tình dục. Cảnh sát cũng tiến hành điều tra xem cựu Á hậu có dùng ma túy và chất gây nghiện trước khi chết hay không. Được biết, khoảng hơn 10 người đã tham gia bữa tiệc đón năm mới cùng Christine.

Christine Angelica Dacera- Á hậu Philippines

Christine Angelica Dacera, năm nay 23 tuổi. Cô từng thi hoa hậu và giành ngôi vị Á hậu tại một cuộc thi nhan sắc địa phương vào năm 2017. Từ tháng 5/2020, người đẹp trở thành tiếp viên hàng không. Cô đã chuyển đến sống tại Metro Manila, Philippines.

Xem thêm:

Những thực phẩm rút ngắn tuổi thọ bạn cần tránh xa

Nguồn: dantri.com.vn