Vòng hai chảy xệ, chùng nhão hay là có nhiều mỡ luôn là vấn đề của rất nhiều chị em. Quả là vấn đề phiền não của nhiều chị em. Vậy đâu là phương pháp giải quyết cho vấn đề này. Phẫu thuật căng da bụng chính là phương án hữu hiệu đã được nghiên cứu ra để giúp chị em giải quyết nỗi lo âu trên. Nếu bạn muốn làm đẹp theo phương pháp này thì hãy nhanh tay tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Hiểu rõ về căng da bụng

Căng da bụng được hiểu đơn giản là việc tác động trực tiếp lên vùng bụng giúp loại bỏ một phần lượng mỡ và cả phần nào da dư thừa. Nhờ đó lấy lại sự thon gọn cho kích thước vòng bụng đạt chuẩn. Phương pháp thẩm mỹ được tiến hành bằng công nghệ hiện đại và hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện.

Hiện nay, đang có 2 phương pháp căng da bụng được sử dụng: Căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần.

+ Căng da bụng mini:

Dành cho những trường hợp có lượng mỡ dư thừa vừa phải vùng bụng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành hai công đoạn loại bỏ mỡ và tạo hình thành bụng bằng giải pháp căng da. Trước khi phẫu thuật căng da, có thể hút mỡ bụng bằng biện pháp không phẫu thuật.

Phẫu thuật căng da bụng cần được xác định tỉ lệ ngay từ ban đầu
Căng da bụng cần được xác định tỉ lệ ngay từ ban đầu

Đường mổ trong phẫu thuật căng da bụng mini thường ở vị trí bụng dưới rất nhỏ và ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Căng da bụng toàn phần:

Phù hợp cho những người có nhiều mỡ dư thừa và da chùng nhão vùng bụng. Phụ nữ sau sinh nhiều lần khiến da dãn quá mức và thành bụng lồi lõm mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật căng da bụng toàn phần sẽ loại bỏ toàn bộ da dư, mỡ thừa trong một lần phẫu thuật. Từ đó kết hợp tạo hình thành bụng thon gọn, phù hợp với cơ địa và an toàn cho người thực hiện.

Đối tượng phù hợp căng da bụng

+ Người béo, vòng 2 quá khổ

+ Phụ nữ sau sinh có vùng da bụng chùng nhão, lồi lõm

+ Nam giới hoặc phụ nữ có nhu cầu làm săn chắc vùng da ở bụng, loại bỏ da dư thừa

+ Người có vùng da bụng lồi lõm, muốn tạo hình thành bụng phẳng và thon gọn

Quy trình căng da bụng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Tại bệnh viện JW Hàn Quốc, căng da bụng được tiến hành trên nền công nghệ khép kín chuẩn Hàn Quốc. Dưới đây là quy trình căng da bụng an toàn tiêu chuẩn.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa tạo hình vùng bụng

Từ đó xác định tình trạng và chọn lựa phương pháp thay đổi phù hợp. Bác sĩ sẽ chỉ định tỉ lệ thay đổi và khả năng cải thiện sau khi phẫu thuật là bao nhiêu. Lý giải những thắc mắc cho người thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Phẫu thuật sẽ chỉ được phép tiến hành trong tình trạng khách hàng khỏe mạnh. Khách hàng không có các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, máu khó đông. Phẫu thuật không dành cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Đo vẽ vùng bụng để xác định cơ sở tạo hình trước phẫu thuật
Đo vẽ vùng bụng để xác định cơ sở tạo hình trước phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành gây mê

Bước này sẽ tiến hành gây mê nhẹ để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và không gây đau đớn trong suốt thời gian phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại để tác động đến vùng bụng. Giúp loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa, sau đó tạo hình thành bụng thon gọn bằng đường chỉ khâu thẩm mỹ.

Phòng phẫu thuật thực hiện căng da bụng
Phòng phẫu thuật thực hiện căng da bụng

Bước 5: Nghỉ dưỡng

Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

+ Cải thiện toàn diện vùng bụng, hết nhăn da, hết chùng nhão và không lồi lõm

+ Thon gọn cho vóc dáng cân đối

Ưu điểm của căng da bụng

+ An toàn và hiệu quả với mọi cơ địa

Thay đổi sau khi thực hiện phẫu thuật căng da bụng
Thay đổi sau khi thực hiện phẫu thuật căng da bụng

+ Không đau đớn kéo dài

+ Hạn chế tối đa tình trạng tái phát mỡ tại vùng bụng sau khi làm đẹp.

5 điều quan trọng không được bỏ qua khi căng da bụng

Phẫu thuật căng da bụng trong một số trường hợp có thể xem là đại phẫu, đặc biệt với những người có cơ địa nhiều da dư và mỡ thừa vùng bụng. Do đó, bạn cần lưu ý 5 điều quan trọng dưới đây trước khi có ý định phẫu thuật.

Phẫu thuật phải được chỉ định từ phía bác sĩ

Phẫu thuật hút mỡ hoặc căng da bụng được xem là quan trọng với cơ thể. Ngoài chức năng thẩm mỹ, an toàn phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do đó, phẫu thuật căng da bụng phải được chỉ định từ phía bác sĩ, áp dụng cho những trường hợp nhất định, cơ thể khỏe mạnh, thể trạng đáp ứng các tiêu chí phù hợp cho phẫu thuật.

Kiểm tra sức khỏe toàn diện là bước vô cùng quan trọng

Đối với những người thừa cân, dư mỡ, người béo phì lâu năm muốn loại bỏ mỡ bụng, hay bất kì ai muốn căng da bụng, việc kiểm tra sức khỏe là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, khâu thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện là vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.

Nếu sức khỏe không đảm bảo, bắt buộc phải dừng ngay việc phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Phụ nữ chỉ nên căng da sau khi đã hoàn thành việc sinh con

Đối với cơ địa phụ nữ, trải qua quá trình sinh con sẽ khiến cho da vùng bụng chùng nhão nặng nề, không có khả năng co giãn trở lại. Chính vì thế, phụ nữ chỉ nên căng da sau khi đã hoàn thành việc sinh con để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và duy trì hiệu quả bền vững

Mỡ bụng nam giới khác với nữ giới

Trong một số trường hợp nam giới sở hữu vòng hai quá khổ do nhiễm mỡ từ sâu bên trong cơ thể, nhiễm mỡ do bị bám vào nội tạng phải điều trị. Lúc này, hút mỡ bụng không phải là giải pháp phù hợp. Chính vì vậy, mỡ bụng và da bụng chùng nhão ở nữ giới và nam giới sẽ khác nhau.

Tìm đến bệnh viện và bác sĩ uy tín để được tư vấn kỹ càng

Việc tìm đến một cơ sở bệnh viện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín sẽ giúp phẫu thuật thành công và an toàn. Theo chỉ định, phẫu thuật căng và hút mỡ chỉ được phép loại bỏ tối đa trong cơ thể một lượng mỡ nhất định phù hợp với số cân nặng của cơ thể. Ví dụ, phụ nữ một lần phẫu thuật không vượt qua 3,5l mỡ.

Nguồn:Thammyhanquoc.vn