lang-lo-3
Mất:3 phút, 14 giây để đọc.

Đừng nhầm lẫn giữa phụ nữ lẳng lơ với thể loại thích làm con giáp thứ 13. Thông thường, hai điều này rất dễ đi chung. Nhưng không phải ai lẳng lơ cũng là kẻ chuyên phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Phụ nữ lẳng lơ là người có cuộc sống tương đối buông thả và tự do. Họ không thích những ràng buộc về giới hạn của một người phụ nữ truyền thống. Họ thích giao hưu thoải mái với bạn bè và xã hội. Họ không ngần ngại thân thiết với bạn bè khác giới. Thậm chí luôn tỏ ra sự quyến rũ, lôi cuốn của mình.

Phụ nữ lẳng lơ khác với phụ nữ chuyên làm con giáp thứ 13

Ở Việt Nam, giới hạn của người phụ nữ với bạn khác giới rất khó khăn. Trong khi ở các nước châu Mỹ, châu Âu, nam nữ có thể qua lại với nhau một vài ngày rồi vẫn xem nhau như bạn xã giao. Tại Việt Nam, điều này khó được chấp nhận. Quan niệm về một người phụ nữ ngoan hiền khiến nhiều cô gái cảm thấy mình bị ràng buộc. Có nhiều người lẳng lơ nhưng không bao giờ có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Có người lại không được “văn hóa” như vậy.

lang-lo-1
Phụ nữ lẳng lơ khác với con giáp thứ 13

Dấu hiệu trong lời nói của một người phụ nữ lẳng lơ

Anh là người đàn ông thú vị nhất em từng gặp

Một người phụ nữ lẳng lơ thì vô cùng am hiểu tâm lý đàn ông. Họ biết rõ anh ta thông minh đến mấy thì cũng rất thích nghe những lời ngọt ngào. Nắm điều đó nên đàn bà lẳng lơ luôn biết cách kéo người đàn ông mình để mắt đến với những lời có cánh.

Đảm bảo khi nghe được những lời như vậy thì đàn ông có cứng rắn mấy cũng sẽ xiêu lòng ngày. Cảm giác được phụ nữ đáng giá cao lúc nào khiến đàn ông sẵn sàng bỏ vợ con để chạy theo người thứ 3.

Phụ nữ lẳng lơ (Ảnh minh họa)
Phụ nữ lẳng lơ (Ảnh minh họa)

Anh có thể trò chuyện cùng em một lúc được không?

Phụ nữ đoan chính thì tuyệt đối không bao giờ gạ gẫm đàn ông, càng không cho anh ta có cơ hội được lợi dụng mình. Nếu như đi tiệc tùng có lỡ uống say họ sẽ nhờ người thân đến đón về. Trong khi đó phụ nữ có tâm sẽ chủ động tìm đến chồng người khác bằng việc nhờ vả anh ta đến đưa mình về.

Lúc này họ lợi dụng việc say để nói ra những lời ong bướm với đàn ông. Phụ nữ lẳng lơ lúc nào thích dùng thân xác để có thể dụ dỗ đàn ông.

Em nghĩ ở nhà chắc anh sợ vợ lắm nhỉ?

Đây không hẳn chỉ là câu hỏi đâu, mà nó còn là một mang tính chất khích tướng. Họ muốn biến mình thành kẻ thứ 3 xen ngang hạnh phúc gia đình người khác nên không từ thủ đoạn nào để khiến đàn ông ghét vợ mình. Đàn ông tồi chứng mình bản thân sẽ không sợ vợ bằng việc tán tỉnh người phụ nữ khác. Thậm chí còn lén lút ra ngoài cặp bồ.

Thế nên nếu phát hiện bên cạnh chồng mình có những kiểu phụ nữ như vậy thì bạn nhất định phải đề cao cảnh giác nhé. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng ai cũng có cuộc sống cá nhân. Trong công việc thì rất cần các mối quan hệ xã hội. Vậy nên cần phải là người phụ nữ thông minh nhé.

Nguồn: phunutoday.vn