Mất:3 phút, 42 giây để đọc.

Ngọc Trinh nổi tiếng với danh hiệu “nữ hoàng nội y” có thân hình nóng bỏng. Vòng 3 của cô là một tỉ lệ hoàn hảo nhưng vòng bụng lại mỏng cơ và yếu. Trong khi đó, đàn em Chi Pu lại khoe vóc dáng với vòng 2 săn chắc, cơ bụng nổi rõ. 

Cặp chị em nóng bỏng bậc nhất showbiz

Ai cũng biết Ngọc Trinh và Chi Pu là cặp chị em thân thiết. Cả hai đều nổi tiếng là nóng bỏng bậc nhất showbiz tính đến thời điểm hiện nay. Cặp đôi bắt đầu biết đến nhau nhờ màn song ca “chị hát 1 đường, em hát 1 nẻo” tại sự kiện. Sau đó, cả hai lại tiếp tục bắt tay hợp tác thực hiện MV tiền tỷ “Cung đàn vỡ đôi” của Chi Pu. Mặc dù thân thiết là vậy nhưng cả 2 lại chính thức là “kì phùng địch thủ”. Bởi họ là đối thủ trên bảng xếp hạng ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội vào tháng 9.

Chi Pu và Ngọc Trinh là cặp chị em thân thiết trong showbiz
Chi Pu và Ngọc Trinh là cặp chị em thân thiết trong showbiz

Nhiều người cho rằng, lúc đó Ngọc Trinh chơi “chiêu” hở bạo lộ nhũ hoa để vươn lên dẫn thế thượng phong. Thế nhưng hình như lại bị phản tác dụng. Cuối cùng cô em Chi Pu lại là người “vượt mặt” đàn chị. Chi Pu dẫn thứ 2 trên bảng xếp hạng, chỉ sau Sơn Tùng MTP. Nhưng giờ đây, tình thế 1 lần nữa bị đảo ngược khi Ngọc Trinh cán mốc 5.5 triệu followers. Lượng followers này đã bỏ xa Chi Pu chỉ có 5.2 triệu.

Chi Pu ngấm ngầm khoe dáng không hề kém cạnh Ngọc Trinh

Có lẽ vì bị đàn chị bỏ xa vậy nên Chi Pu đã “rén” hơn khi đăng ảnh ướt át trong chiếc đầm nude ôm sát body. Nhưng cũng không khó để cộng đồng mạng nhận ra điểm tương đồng với bộ của Ngọc Trinh.

Chi Pu ngấm ngầm khoe dáng kín đáo
Chi Pu ngấm ngầm khoe dáng kín đáo

Trong khi Ngọc Trinh chuộng mốt mình hạc xương mai. Vậy nên rất nhiều lần lộ vẻ xương xẩu, xuống sắc. Nhưng “nữ hoàng nội y” vẫn khư khư mức cân nặng 49kg dù cao gần 1m70. Trước đây cô rất hay tập nhảy, tập yoga hoặc chơi tennis. Nhưng dạo này cũng không thấy cô nàng có các hoạt động rèn luyện vóc dáng đó nữa. Ngọc Trinh vẫn đẹp thật sự nhưng so về độ săn chắc thì không bằng đàn em được.

Ngọc Trinh rất đẹp nhưng so về độ săn chắc thì không bằng Chi Pu được
Ngọc Trinh rất đẹp nhưng so về độ săn chắc thì không bằng Chi Pu được

Bí quyết để bụng săn chắc như Chi Pu

Thực tế, để đạt được chiếc bụng săn chắc, cô nàng phải trải qua 2 giai đoạn tập luyện căn bản. Đó chính là đốt mỡ dưới da và làm dày cơ bụng. Tập bụng khiến bụng không thể nhỏ nếu bạn bỏ qua phần giảm mỡ. Bạn không thể chỉ giảm chăm chăm vùng bụng mà cần phải giảm toàn thân.

Chi Pu phải tập luyện bài bản để có cơ bụng săn chắc
Chi Pu phải tập luyện bài bản để có cơ bụng săn chắc

Các bài tập luyện cardio hoặc các bài compound sẽ là biện pháp hữu hiệu để làm giảm đồng thời mỡ nội tạng và cả mỡ dưới da. Tập nhảy chính là biện pháp mà Chi Pu hầu như thực hiện đều đặn mỗi tuần. Nhảy cũng là bài cardio đốt mỡ và xả stress mà nhiều người ưa thích chọn lựa.

Khi lượng mỡ dưới da đã đạt đến 1 mức độ khô nhất định, bạn có thể chuyển tới quá trình làm dày thành bụng lên. Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn có thể dùng tay véo vào bụng, phần mỡ bạn véo được càng dày thì chứng tỏ mỡ dưới da rất lớn, bạn cần giảm khối lượng mỡ thừa này thì thân hình mới lộ được cơ. Chi Pu từ trước đến nay chưa thấy cô nàng phát phì lần nào nên có thể nói khâu tập lên múi bụng dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm những thông tin thú vị khác:

Nguồn: Zingnews.vn